Hotline: 0932 59 3688 - 0983 408 068
0983408068

Cách nhận biết gel Developpe sex hàng chính hãng

Cách nhận biết gel Developpe sex hàng chính hãng

  25/08/2018

  Ad min1

Đặc điểm của Developpe sex:

+ Dạng kem màu trắng đục, mùi thuốc bắc và hòa tan trong nước, do đó, các chàng hoàn toàn có thể bí mật sử dụng, mang lại niềm vui, món quà bất ngờ dành cho nàng chỉ sau 1 vài tháng sử dụng

+ Thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ các loại thảo dược tự nhiên, tuyệt đối không gây dị ứng, bỏng rát khi sử dụng, không tác dụng phụ, an toàn với người sử dụng

+ Nhập trực tiếp từ Pháp, được hầu hết nam giới châu Âu và châu Mỹ sử dụng. Đó là lý do tại sao các anh chàng châu Âu luôn sở hữu súng ống siêu khủng mà Việt Nam lại không thể có được. Để mang lại cho đàn ông Việt Nam có những giấc mơ huy hoàng trong đời sống tình dục chúng tôi đã tạo ra một cuộc cách mạng đột phá nhằm thay đổi suy nghĩ của phụ nữ châu Á khi cho rằng chỉ châu Âu mới có hàng khủng, chúng tôi đã tìm tòi bằng mọi lỗ lực và kết quả đã tìm ra Developpe sex là phiên bản mới nhất, hiệu quả nhất, phù hợp cho đàn ông châu Á sử dụng.

Cơ chế hoạt động của Developpe Sex:

Được chiết xuất từ tinh chất thảo dược thiên nhiên độc đáo có thể làm tăng chảy máu ngược, giải phóng nội tiết tố nam giới được lưu trữ trong cơ thể và bắt đầu sản xuất hormone tự nhiên của cơ thể, cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho sự tăng trưởng dương vật, tăng cường lưu lượng máu lưu thông tới dương vật, và thúc đẩy sự phát triển của dương vật.

Sản phẩm hoạt động dựa trên nguyên lý làm giãn nở các mô, cơ của dương vật, giúp lưu lượng máu dồn về nuôi dưỡng dương vật, tạo ra độ giãn nở ổn định và phát triển 1 cách tự nhiên, không bị teo lại khi ngừng sử dụng.

Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm Developpe sex - Pháp được cấp bởi phòng thí nghiệm Cosminter

Chúng tôi tạm dịch nội dung của giấy kiểm định chất lượng của viện Cosminter

Bạn có thể kiểm tra mã vạch của sản phẩm

Đóng góp ý kiến

TAGS :

GỌI NGAY
Chat Zalo