Hotline: 0932 59 3688 - 0983 408 068
0983408068

hinh-thuc-thanh-toan Cách thức mua hàng tại shop Geltitanvip.com

Hình thức thanh toán

Hình thức thanh toán khi mua hàng tại Geltitanvip

1. Thanh toán trực tiếp khi giao hàng.

- Nếu khách hàng ở trong khu vực nội thành Hà Nội hoặc Tp. HCM:

  • Trong phạm vi <=7km so với địa chỉ shop, chúng tôi sẽ điều nhân viên giao hàng tận nơi (miễn phí ship với đơn hàng >=300k) cho quý khách và thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng, trong vòng 30-40 phút.
  • Ngoài phạm vi 7km, chúng tôi vẫn sẽ giao hàng tận tay cho quý khách và thanh toán trực tiếp nhưng tùy vào khoảng cách và giá trị đơn hàng sẽ tính thêm phí ship để hỗ trợ cho nhân viên giao hàng.

- Nếu khách hàng ở ngoại thành Hà Nội và các tỉnh lân cận: Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hưng Yên....có nhu cầu nhận hàng trực tiếp, chúng tôi vẫn sẽ đáp ứng, tuy nhiên bạn cần đáp ứng điều kiện về giá trị đơn hàng, tiền đặt cọc và phí ship.

2. Thanh toán gián tiếp qua bên vận chuyển

- Nếu khách hàng ở các tỉnh thành trong cả nước, sẽ có 2 hình thức thanh toán và giao-nhận:

  • Gửi hàng qua bưu điện (COD) với phí ship tùy vào từng khu vực (tối đa là 50.000vnd): Thời gian nhận hàng sẽ từ 2 - 3 ngày phụ thuộc vào bên bưu điện. Sau khi nhận hàng, quý khách sẽ thanh toán với nhân viên bưu điện.
  • Gửi hàng qua nhà xe: với những khách hàng muốn nhận hàng trong ngày, chúng tôi có thể gửi hàng qua nhà xe và bạn sẽ thanh toán với nhà xe sau khi nhận hàng.

- Lưu ý: nếu quý khách thanh toán trước khi nhận hàng (chuyển khoản) sẽ chỉ phải chịu phí ship 1 chiều (phí gửi hàng), còn nếu nhận hàng mới thanh toán, bạn sẽ chịu phí ship 2 chiều (bao gồm phí gửi hàng đi và phí chuyển tiền về  ).

3. Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.

- Khi quý khách hàng thanh toán qua tài khoản ngân hàng, bạn sẽ chỉ phải trả phí 1 chiều gửi hàng. Sau khi có thông tin xác nhận đã chuyển tiền từ ngân hàng gửi về, chúng tôi sẽ thực hiện chuyển hàng theo yêu cầu của quý khách.

 

Tất cả các sản phẩm có tại website geltitanvip.com chưa bao gồm tiền hóa đơn VAT.  Nếu quý khách có nhu cầu lấy hóa đơn VAT vui lòng thanh toán thêm 10%.

Thông tin tài khoản chuyển tiền thanh toán trước:

Ch tài khoản: HOÀNG VĂN VƯƠNG

Số Tài khoản: 0711000315888

Mở tại: NGÂN HÀNG VIETCOMBANK CHI NHÁNH SỞ GIAO DỊCH HÀ NỘI

Hoặc Agribank Chi Nhánh Trung Yên, Hà Nội

Chủ tài khoản: HOÀNG VĂN VƯƠNG

Số tài khoản: 1302205227931

Mở tại: NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN

GỌI NGAY
Chat Zalo